TẨY TRẮNG RĂNG CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN MEN RĂNG KHÔNG?

HỎI: Chào Bác sĩ Nha khoa PT ! Tôi muốn tẩy trắng răng. Tôi thắc mắc không biết tẩy trắng răng liệu có làm ảnh hưởng gì đến men răng không?

Tẩy trắng rắng có ảnh hưởng đến men răng không?
Tẩy trắng răng đúng cách sẽ giúp chúng ta tránh được sự tổn hại đến men răng

Nha Khoa PT trả lời:

Chào bạn!

Nha khoa PT rất vui vì bạn đã thẳng thắng chia sẽ những băn khoăn của mình đến với chúng tôi. Các vấn đề mà bạn đang lo lắng chúng tôi sẽ giải đáp như sau: Tẩy trắng răng hiện là phương pháp nha khoa thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này giúp cải thiện những hàm răng không đều màu, ngả vàng do các yếu tố bên ngoài. Như thói quen ăn uống, vệ sinh cá nhân, hoặc do nhiễm kháng sinh từ bé,..v.v…để bạn có được một hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ.

1. Kỹ thuật tẩy trắng răng

Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta nên xem xét dựa vào 2 yếu tố:  Đó chính là nồng độ thuốc và kỹ thuật tẩy trắng ra sao.

Tẩy Trắng Răng có ảnh hưởng đến men răng không?
Tẩy trắng răng tại nha khoa PT được nha sĩ theo dõi chăm sóc kỹ

Nồng độ thuốc tẩy trắng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến men răng của bạn. Tại nha khoa PT chúng tôi hiện nay sử dụng các loại thuốc có nồng độ Hyrogen peroxide hay Cabarmide peroxide (PH~ 6,5). Ngoài ra có thêm một số hoạt chất có chứa Flouride giúp giảm sự ê buốt cho bệnh nhân trong quá trình tẩy trắng. Các hoạt chất này đã được Bộ Y tế kiểm định. Hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến men răng và an toàn cho người sử dụng.

Tẩy Trắng Răng có ảnh hưởng đến men răng không?
Bạn phải chú ý nồng độ tẩy trắng khi sử dụng thuốc tại nhà

2. Tẩy Trắng Răng có ảnh hưởng đến men răng không? 

Với sự phát triển của các kỹ thuật hiện đại trong nha khoa thì việc tẩy trắng răng đã đạt được độ an toàn. Mang lại hiệu quả cao. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình phương pháp tẩy trắng phù hợp. Hiện nay có 2 phương pháp, đó là tẩy trắng răng tại phòng khám và tẩy trắng răng tại nhà. Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại giúp loại bỏ các yếu tố làm thay đổi màu răng. Giúp răng bạn trắng đến bất ngờ. Do đó, thực hiện tại nhà hay tại phòng khám bạn đều được Bác Sĩ tư vấn một cách chi tiết. Nên bạn sẽ yên tâm về hiệu quả và chất lượng nhé!

Nha khoa PT tự hào rằng đã thực thiện thành công hằng ngàn ca thẩm mỹ nha khoa khác nhau như bọc răng sứ, cấy ghép răng implant, trám răng, niềng răng, … đem lại được sự tự tin cũng như nụ cười tự nhiên cho khách hàng

Leave a Reply