VÌ SAO DỊCH VỤ NHA KHOA THẨM MỸ TRỌN GÓI RA ĐỜI

Theo khảo sát từ các khách hàng đến điều trị tại nha khoa, trên 50% là khách hàng ở Tỉnh hay từ nước ngoài về và không có người thân tại Hồ Chí Minh, hay đơn giản không muốn gây phiền cho người thân. Khách hàng rất hay thuê nhà trọ, khách sạn và tự chi các chi phí đi lại. Một số khách hàng đã bị lừa hoặc hơn thế là lạc đường và không nhận được sự hướng dẫn nào. Nha Khoa thấu hiểu và muốn hỗ trợ chu đáo, tân tâm hơn đến khách hàng, nên quyết định ra dịch vụ trọn gói, bao gồm:

 • Đón khách hàng tận sân bay hoặc bến xe tại thành phố Hồ Chí Minh
 • Chuẩn bị khách sạn và chi toàn bộ chi phí thuê khách sạn cho khách hàng trong thời gian điều trị
 • Đưa rước khách hàng bằng phương tiện đi lại hiện đại (xe oto) từ khách sạn đến nha khoa và có người hướng dẫn hỗ trợ chăm sóc trong suốt quá trình điều trị nha khoa.
 • Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

TIÊU CHÍ ĐỂ THAM GIA DỊCH VỤ TRỌN GÓI

 • Bất cứ ai cũng đều có thể đăng ký sử dụng “ Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ trọn gói”.
 • Chi phí dịch vụ trọn gói từ 50.000.000đ trở lên: Răng sứ thẩm mỹ, Phục hồi Implant,... ( Chi phí này là chi phí thực cho việc điều trị, không có sự tăng giá để hưởng các lợi ích bên trên).

THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ CHO DỊCH VỤ NHA KHOA THẨM MỸ TRỌN GÓI

Tùy theo tình trạng  của Khách Hàng, nha khoa sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và đưa ra quyết định điều trị như thế nào cho phù hợp nhất cùng với sự ưng thuận từ khách hàng. Thời gian tối thiểu là 5 ngày và tối đa là 1 tuần. Khách hàng yên tâm trong điều trị và bất kỳ thắc mắc gì từ khách hàng đều được nha khoa tư vấn và chăm sóc tận tình trong thời gian này và sau điều trị.

BẠN CÓ NÊN CHỌN DỊCH VỤ NHA KHOA TRỌN GÓI

Nếu bạn đang có ý định tân trang lại toàn bộ nụ cười của mình, và bạn cần:

 • Một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy.
 • Sự chăm sóc chu đáo xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra.
 • Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian (Tính theo mức giá trung bình cho một điều trị thẩm mỹ cao cấp tại Việt Nam)

Nha khoa PT là một trong những địa chỉ đầu tiên bạn nên quan tâm.

***

Một khi đã đủ tin tưởng và bạn quyết định  liên hệ  ngay cho nha khoa PT để nhận được suất dịch  vụ nha khoa thẩm mỹ trọn gói hấp dẫn:

 • Hotline: 093.133.3890
 • Cơ sở : 001A CC H1 Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.
 • SĐT: 028 - 3943 - 3276.

Dường như có rất nhiều khách hàng thường lựa chọn dịch vụ giá rẻ và không chú ý đến chất lượng và nhà cung cấp dịch vụ kèm theo đó lại chỉ quan tâm đến tiền mà làm việc thiếu trách nhiệm, nhân viên thiếu cả chuyên môn lẫn kinh nghiệm. Thế nên, quý khách hàng cần cân nhắc thật kĩ về những gì thiệt hơn khi sử dụng một dịch vụ giá hơi cao nhưng lại có chất lượng.

Nha khoa PT tự hào là đơn vị tiên phong về Dịch Vụ Nha Khoa Thẩm Mỹ Trọn Gói, đảm bảo hiệu quả và chất lượng cũng như sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ nha khoa đầy kinh nghiệm, luôn cho bạn cảm giác như được chăm sóc tại chính ngôi nhà của mình.

Image is not available
previous arrow
next arrow
ArrowArrow
Slider